Dịch vụ video marketing

Dịch vụ video marketing hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và đánh giá về hiệu quả rất cao. Nó được sử dụng như một loại vũ khí, có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình. Khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng sử dụng. Thuận lợi chuyển đổi thành doanh thu giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn.

Dịch Vụ Làm Video Marketing Chuyên Nghiệp - Sản xuất TVC quảng cáo - Truyền  Thông Sài Gòn HD

Hiệu quả của dịch vụ video marketing đối với doanh nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ video marketing

Dịch vụ video marketing là dịch vụ chạy quảng cáo bằng hình thức video. Tức là video được tạo dựng theo hướng quảng cáo, có nội dung ý nghĩa, truyền tải thông điệp quan trọng đến khách hàng. Có một điều mà tất cả chúng ta đều nên biết, chính là một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin qua việc xem video. Nhưng chỉ có thể ghi nhớ 10% nội dung tin tức với hình thức nghe. Chính vì vậy, việc sử dụng video làm chiến lược quảng cáo đạt hiệu quả rất cao. Nên đặc biệt được các doanh nghiệp ưu ái và lựa chọn.

Một đơn vị kinh doanh có thể thành công hay không phải nhờ vào yếu tố chất lượng. Nhưng để đưa thương hiệu của doanh nghiệp đó được cả thế giới biết tới, nhất định phải nhờ vào chiến dịch marketing. Video marketing là công cụ tiếp cận khách hàng hữu hiệu nhất hiện nay. 

Hướng dẫn quy trình triển khai video marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Để có thể đạt được hiệu quả trong chiến dịch sử dụng video marketing quảng bá thương hiệu. Các doanh nghiệp cần thực hiện theo quy trình sau:

  • Đầu tiên, cần phải xác định được loại video mình muốn thực hiện. Ví dụ như đó là loại video phỏng vấn, video độc thoại hay video hướng dẫn. Tùy theo nhu cầu và khả năng của mình, doanh nghiệp có thể đi theo định hướng với loại video phù hợp nhất. 
  • Lên ý tưởng và soạn thảo nội dung, viết kịch bản là bước tiếp theo. Cần chọn chủ đề để viết kịch bản dựa theo thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. 
  • Diễn tập và quay thử trước khi thực hiện bản quay chính thức. Việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho lần quay chính.
  • Truyền thông video là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất mà chúng ta cần thực hiện. Cũng tương tự như seeding, việc truyền thông video chính là tải đoạn video đã được thực hiện lên các nền tảng truyền thông, ví dụ như youtube. Bạn cũng có thể chia sẻ link youtube của video đã được đăng tải, lên các trang mạng xã hội như facebook hoặc nhiều trang tương tự khác. 
Dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm ngắn - Lavender Advertising Việt Nam

Hướng dẫn quy trình triển khai video marketing hiệu quả

Hiệu quả của video marketing

Video marketing thực sự mang lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Cụ thể chính là:

  • Tạo sự hứng thú cho người xem: Chính sự kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong video sẽ khiến người xem bị cuốn hút, đồng thời dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn. 
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Đây chính là hiệu quả của việc xem video, thay vì đọc tài liệu mà chúng ta vừa mới nói bên trên.
  • Dễ trở thành hiện tượng mạng và có tốc độ lan truyền nhanh chóng.
  • Được google đánh giá cao nên được ưu tiên xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm. 
  • Chi phí không cao, hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Chúng ta có thể thấy, với những ưu điểm nổi bật về hiệu quả mà video marketing mang lại. Thì việc thu hút rất nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ video marketing cũng là điều  dễ hiểu.

Báo Giá Tư vấn Chiến Lược Video Marketing Rẻ nhất 2020

Video marketing giúp doanh nghiệp nâng tầm và phát triển doanh nghiệp

Dịch vụ video marketing là một trong những dịch vụ quảng cáo đi đầu. Là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu mạnh hơn. Qua bài viết chia sẻ về chiến dịch quảng cáo video trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này. Cũng như đánh giá mức độ hiệu quả của chúng đối với doanh nghiệp. Từ đó, có thể áp dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của chính mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *