KInh nghiệm in tem decal bạc

Tem decal bạc còn được gọi bằng rất nhiều tên gọi khác nhau như: tem xi bạc, tem nhôm, tem decal nhũ bạc, tem thiếc… loại tem này được làm từ decal xi bạc, trên bề mặt tem được tráng và phủ lên một lớp kim loại bạc mỏng, tạo cho tem có độ sáng bóng. Đây là dòng tem decal cao cấp, có tính bền cao, không thấm nước, đặc biệt là cực kỳ khó rách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm in tem decal bạc chất lượng, giá rẻ. Dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. 

in tem bạc

Kinh nghiệm in tem decal bạc chất lượng, giá rẻ cho doanh nghiệp

Ứng dụng của tem decal bạc trong kinh doanh

Như đã nói, tính năng nổi bật của tem bạc là chịu được nước, nhiệt độ và các tác nhân khác từ môi trường. Là dòng tem cao cấp nên chủ yếu được sử dụng trong các ngành hàng cao cấp, có thời gian sử dụng lâu dài như: Điện tử, linh kiện, phụ kiện điện tử, điện lạnh, tủ điện, thiết bị chiếu sáng và thậm chí là ô tô. Điển hình như thường ngày chúng ta hay nhìn thấy loại tem này được dán trên máy quạt, nguồn adaptor hoặc đuôi ô tô. Tem decal bạc được thiết kế với màu bạc sáng bóng, tạo cảm giác sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm, hàng hoá. 

Tem decal bạc thường được phân loại và sử dụng dựa vào mục đích và từng loại sản phẩm, thiết bị khác nhau. Cụ thể như: Phân loại theo mục đích sẽ có tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm, tem mã vạch, tem thông số kỹ thuật. Còn phân loại theo từng sản phẩm, thiết bị sẽ có các loại tem decal bạc dán vào các sản phẩm, thiết bị như trên. 

Công dụng, ưu điểm khiến in tem nhãn decal bạc được ưu chuộng

Ứng dụng của tem decal bạc 

Kinh nghiệm in tem decal bạc chất lượng, giá rẻ

Với những ứng dụng như trên, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của tem decal bạc. Vì vậy, các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dòng tem này, thì nhất định không thể bỏ qua một số kinh nghiệm in tem decal bạc chất lượng, giá rẻ sau đây.

  • Nên có kế hoạch đặt in từ sớm, hạn chế đặt gấp để tránh chi phí phát sinh.
  • Dựa vào thời gian sử dụng của sản phẩm để xác định thời gian sử dụng của tem dán. Từ đó lựa chọn chất liệu tem phù hợp nhất với sản phẩm, như vậy có thể giảm bớt được một phần chi phí.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn báo giá cụ thể về từng hạng mục. Bao gồm cả các chương trình khuyến mãi, chính sách giảm giá theo số lượng đặt in. 
  • Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng, cần yêu cầu đơn vị cung cấp in trước một vài mẫu thử để kiểm tra chất lượng, cũng như có sự điều chỉnh kịp thời nếu muốn thay đổi.

In tem decal bạc ở đâu uy tín?

Chất lượng của tem decal bạc hầu hết phụ thuộc vào chất liệu và công nghệ in ấn. Hai điều này lại phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi vì chỉ có những đơn vị uy tín, mới có thể mang đến những sản phẩm tối ưu cùng với chất lượng vượt trội. Chính vì vậy, kinh nghiệm in tem decal bạc quan trọng nhất mà người dùng cần quan tâm, chính là phải chọn được đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường. 

Xưởng in Việt Thắng với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, đặc biệt là in tem decal bạc. Sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu. Đến với Việt Thắng, khách hàng sẽ được cung cấp cụ thể mọi thông tin cần thiết về sản phẩm cùng với giá thành. Dựa vào đó, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.

In Tem Bạc Chất Lượng Cao, Miễn Phí Thiết Kế Tại Hà Nội

Địa chỉ in tem decal bạc uy tín, chất lượng

Hy vọng với những kinh nghiệm in tem decal bạc trong bài viết như trên. Sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 096 771 9696. Nhân viên của Việt Thắng sẽ tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn cần. Việt Thắng cam kết luôn cung cấp dịch vụ với giá thành và chất lượng tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *